KẾ TOÁN YẾN NHI – DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

kế toán Yến Nhi

Dịch vụ kế toán Yến Nhi với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, thành lập doanh nghiệp dựa trên các nguyên tắc: Tận tâm, Uy tín, Chuyên nghiệp, Đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật,  cùng với đội ngũ là những người được đào tạo chuyên sâu về kế toán và thuế, dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Cung cấp dịch vụ chất lượng, kịp thời, an toàn và đáng tin cậy.

I.DỊCH VỤ KẾ TOÁN LÀ GÌ ?

   Dịch vụ kế toán được hiểu là việc cung cấp dịch vụ làm kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Dịch vụ kế toán này sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức giải quyết hết những công việc liên quan đến quyết toán, in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế.  

Thông thường các công ty mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn ngân sách hạn chế. Thế nên việc thuê nhân viên kế toán mỗi tháng đôi khi sẽ gây lãng phí. Vì thế nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để làm thay công việc của kế toán tổng hợp để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng nghiệp vụ hơn.

II.SƠ LƯỢC VỀ KẾ TOÁN YẾN NHI

   Kế toán Yến Nhi tự hào là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với đội nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và nghiệp vụ kế toán.

Chúng tôi vinh hạnh được một lượng lớn khách hàng cũ đánh giá là một trong những đơn vị làm dịch vụ uy tín ở TP.HCM hiện nay. Hy vọng với sự tận tụy, chuyên nghiệp có tổ chức của kế toán Yến Nhi sẽ làm hài lòng thêm nhiều khách hàng và đáp ứng sự mong mỏi của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

kế toán Yến Nhi

III.LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN YẾN NHI

    Tại kế toán Yến Nhi, chúng tôi hiểu những thách thức của bạn trong việc quản lý kế toán, thuế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt của mình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, kế toán Yến Nhi cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ đa dạng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cao nhất cho những dịch vụ mà kế toán Yến Nhi cung cấp, đúng như cam kết để quý khách hàng yên tâm.

IV.DỊCH VỤ KẾ TOÁN YẾN NHI CAM KẾT

  •    Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí dành cho các công việc về kế toán

  •    Chính xác và kịp thời

Với kinh nghiệm và tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp các báo cáo chính xác và kịp thời tuân thủ thời gian của đội ngũ nhân viên.

  •    Tuân thủ quy định pháp luật

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật mới nhất,thực hiện đúng luật pháp đảm bảo chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có thực hiện có sai sót gì cho các doanh nghiệp.  

  •    Giảm thiểu rủi ro thấp nhất

Chúng tôi cũng đưa ra các lời khuyên và giải pháp tốt nhất áp dụng trong thực tế để khách hàng giảm thiểu được rủi ro và tiết kiệm nhiều chi phí

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

V.CÁC DỊCH VỤ CHÍNH KẾ TOÁN YẾN NHI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG 

  •   Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kiểm toán;…
  •   Thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty TNHH một thành viên, thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, thành lập công ty hợp danh,, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thành lập điểm kinh doanh, thành lập kho hàng, cửa hàng, hộ kinh doanh;…
  •   Chuyên cung cấp, đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với bảng giá rẻ nhất Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với Kế Toán Yến Nhi để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ một cách tốt nhất

Các dịch vụ tại kế toán Yến Nhi

https://farmakeiogreece.com/epikoinonia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *